by channel24news –

Sinh năm 1997 nhưng mọi người đều Nguyệt tầm tuổi như học sinh cấp hai, bởi lẽ cô sở hữu gương mặt bầu bĩnh, tròn trịa, cùng mái tóc ngang vai và cũng chỉ cao 1m53, dáng vẻ mập mạp.
Hiện tại cô đang làm thực tập sinh tại Niigata, Nhật Bản được hơn nửa năm rồi. Quê gốc cô gái ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa- được mệnh danh là đất học. Theo chia sẻ gần đây nhất thì trước kia Nguyệt theo học khối B và thi vào trường Cao Đẳng Y Thanh Hóa, việc học suôn sẻ khi bảng điểm của Nguyệt khá cao. Thế nhưng vì lý do gia đình, cô gái này đã bỏ dở dang việc học để về đăng kí hồ sơ sang Nhật. Cô gái rất buồn khi phải quyết định như vậy, nhưng cô rất tôn trọng ý kiến bố mẹ và nghỉ học. Được biết, cô cũng có lòng ham mê nghệ thuật nhưng cũng không muốn theo vì cô nghĩ tương lai xa không phải là thứ mà ta thích thôi là đủ. Bước ra cuộc sống còn nhiều bỡ ngỡ, cô đã cố gắng vượt qua và bây giờ cô đã mang trong mình nhiều kinh nghiệm sống. Theo như tâm sự của Nguyệt thì sau 3 năm tại Nhật, cô về Việt Nam kinh doanh. Chúc cô gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và tìm được một nửa hạnh phúc của đời mình.

The post Cô gái trẻ 19 tuổi quê Bỉm Sơn, Thanh Hóa kể về cuộc đời và sự nghiệp của mình appeared first on Channel 45 News.

via Channel 45 News